OKVIP Tuyển Dụng Bộ Phận Thẻ Ngân Hàng Ngoại Bộ Thu Nhập Lên Tới 100 triệu / tháng

OKVIP liên minh dịch vụ và giải trí uy tín tại Việt Nam, đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và đam mê cho vị trí Bộ phận Thẻ Ngân Hàng với mức thu nhập hấp dẫn lên tới 100 triệu / tháng. Chỉ cần sử dụng thành thạo app ngân hàng co bản và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này, thì đây chính là cơ hội dành cho bạn.

Yêu cầu cho vị trí bộ phận thể ngân hàng.

Không phân biệt nam nữ, tuổi từ 30 – 55 tuổi, quốc tịch Việt Nam.( Khi đến công ty nhận việc cần mang theo hộ chiếu bản gốc, thẻ CCCD bản mới nhất )
Thái độ trung thực thật thà, không có thói quen xấu, biết sử dụng điện thoại thông minh, hiểu rõ các APP ngân hàng thông dụng của Việt Nam.Yêu cầu vị trí thẻ ngân hàng
Có trách nhiệm cao, có đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời thân thiện hòa đồng, nhiệt tình trong công việc, tuân theo sự sắp xếp của công ty.
Không tuyển những người gần khu vực biên giới, ví dụ như Tây Ninh, Long An, ưu tiên người miền Bắc, miền Trung.

Phúc lợi đãi ngộ và hình thức phát lương cho nhân viên thẻ ngân hàng

 

  • Với vị trí bộ phận thẻ ngân hàng, việc tính lương dựa trên thẻ ngân hàng đã làm của mỗi cá nhân. Mỗi thẻ ngân hàng mỗi tháng giá 10 triệu VND, giới hạn mỗi người ít nhất đăng kí làm 5 thẻ, nhiều nhất 10 thẻ.
  • Phát lương vào đúng ngày 13 hàng tháng, căn cứ vào số lương thẻ đã thuê của tháng trước để kết toán lương
   Ví dụ: Nhận việc vào ngày 20/04, công ty thuê 10 thẻ ngân hàng của nhân viên, vào ngày 13/05 nhân viên sẽ nhận được lương của tháng 4= 10,000,000*10*10/30 (số ngày thực tế làm việc )= 33,333 triệu VND
  • Thời gian làm việc
   Thời gian làm việc: Mỗi ngày 12 tiếng chia thành 2 ca đảo, trong khoảng thời gian làm việc nhân viên cần xử lý các vấn đề của ngân hàng, phối hợp với công ty chuyển khoản, cùng với tài vụ đối chiếu kiểm tra số tiền đã chuyển ra chuyển vào.
   Công việc nhẹ nhàng linh động, trong lúc rảnh không có việc gì làm, có thể nghỉ ngơi, xem phim, chơi game, nghe nhạc,……. Nếu có việc làm cần lập tức xử lý.
   Địa điểm làm việc
   Địa điểm làm việc: Mộc Bài – Campuchia
   Nhân viên khi được nhận vào làm tại công ty sẽ được tiến hành đưa đón tại cửa khẩu Mộc Bài, sau đó di chuyển về công ty tiến hành làm thủ tục để nhận việc.

Lưu trình nhận việc của nhân viên thẻ ngân hàng

 • Sau khi phỏng vấn thông qua, xác nhận tuyển dụng, bộ phận tài vụ sẽ liên hệ với nhân viên để đăng ký làm thẻ ngân hàng chỉ định.
  Dựa vào yêu cầu của công ty nhân viên đăng kí làm sim điện thoại mới( cần có đăng ký chuyển vùng), mua điện thoại mới ( không dưới 3 triệu VND ) và cài đặt APP ngân hàng
  Sau khi đến công ty nhận việc, cung cấp thẻ ngân hàng đã làm cho bộ phận tài vụ kiểm tra xác nhận không có sai sót.
  Sau khi đã đến công ty nhận việc thì báo giá chi phí điện thoại đã mua, mở thẻ,…….công ty thống nhất trả 8 triệu VND
  Lưu trình nhận việc của nhân viên thẻ ngân hàng OKVIP

  Phúc lợi và đãi ngộ vị trí thẻ ngân hàng OKVIP

  Không giam giữ lương hoặc trừ lương, trả lương đúng ngày 13 hàng tháng.Công ty bao ăn ở và cung cấp vật dụng sinh hoạt.
  Nhu yếu phẩm sinh hoạt: Gối, mền, kem đánh răng, khăn, dầu gội đầu, sữa tắm, khăn giấy, bột giặt …….. (không bao gồm đồ dùng cá nhân riêng lẻ) công ty sẽ cấp miến phí cho nhân viên.
  Ứng viên khi được tuyển dụng , không phải trả bất kì chi phí nào, công ty chịu trách nhiệm hầu hết tất cả các phí sinh hoạt hằng ngày.
  Công ty cung cấp vật tư y tế tổng hợp thường xuyên, 24h/ngày.
  Trên đây là toàn bộ thông tin OKVIP tuyển dụng bộ phận thẻ ngân hàng mới nhất năm 2024 của Liên Minh OKVIP. Khi trở thành nhân viên chính thức, ứng viên không chỉ được hưởng chế độ đãi ngộ hấp dẫn và chế độ phúc lợi toàn diện, mà còn được tham gia vào các chương trình đào tạo và phát triển chuyên môn bài bản. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại OKVIP sẽ là chất xúc tác thúc đẩy bạn học hỏi, phát triển và đạt được những thành tựu đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *