Việc làm Nhân sự tuyển dụng tại Campuchia – OKVIP

YÊU CẦU VIỆC LÀM NHÂN SỰ

  • Yêu cầu cơ bản: dưới 30 tuổi, không phân biệt nam nữ.
  • Địa điểm làm việc: Mộc Bài – Campuchia.
  • Giờ làm việc: 10:00 – 20:00 (nghỉ 4 ngày mỗi tháng).

MÔ TẢ VIỆC LÀM NHÂN SỰ

  • Thưởng thành tích: Yêu cầu mỗi tháng tuyển 5 người (số lượng người được tuyển dụng và quốc tịch sẽ được điều chỉnh theo tình hình). Từ người thứ 6, được thưởng 3 triệu VNĐ cho 1 người. Người thứ 7 thưởng 4 triệu, người thứ 8 thưởng 5 triệu, người thứ 9 thưởng 6 triệu, max là 6 triệu . Nếu không đáp ứng nhiệm vụ, không bị trừ vào tiền lương cơ bản nhưng tùy vào trường hợp có thể sẽ bị điều chuyển công tác.
  • Trong 6 tháng tại chức người được tuyển dụng được đề bạt thăng chức vụ (Bất kể chuyên môn nghiệp vụ: Nhân sự, Sale, Hành chính, Hậu cần, SEO,….) nhân sự phụ trách tuyển dụng sẽ được thưởng thêm 5 triệu sau khi người được tuyển vào có quyết định thăng chức, tiền thưởng sẽ được phát vào ngày phát lương của tháng sau đó.
  • Nếu bạn tuyển được người quản lý, hoặc tuyển được nhân tài am hiểu trong chuyên môn mà công ty OKVIP chỉ định, thưởng 5 triệu (ví dụ: công ty đúng lúc cần người am hiểu về môn thể thao, và ngay thời điểm công ty cần mà bạn tuyển được sẽ thưởng 5 triệu, những ngày bình thường khác sẽ không được thưởng)
Tuyển dụng việc làm nhân sự bao ăn ở
Tuyển dụng việc làm nhân sự bao ăn ở
CUSTOMER SUCCESS SPECIALIST – Chuyên viên giúp khách hàng trải nghiệm thành công

MỨC LƯƠNG

– Mức lương cơ bản là 27 triệu VNĐ (35 triệu VNĐ Nếu có kinh nghiệm tuyển dụng trong ngành game và thử việc tháng đầu tuyển trên 15 người trực tiếp ) nhân sự thử việc là 2 tháng. Sau khi chuyển chính, tăng thêm 2 triệu VNĐ mỗi tháng, đạt mức tối đa 40 triệu VNĐ.

CUSTOMER SUCCESS SPECIALIST – Chuyên viên giúp khách hàng trải nghiệm thành công

PHÚC LỢI ĐÃI NGỘ

– Trợ cấp tiền ăn mỗi tháng 3.000.000 VND .

– Trợ cấp sinh nhật 2.000.000 VND ( phải thông báo trước). Có bằng đại học, cao đẳng chính quy sẽ được thưởng 2.000.000 VND, Ứng viên có kinh nghiệm Sale trong ngành game online thưởng 2.000.000 VND vào tháng lương đầu tiên. Lễ tết trợ cấp 10.000.000 VND .

– Mỗi 6 tháng được 15 ngày về phép(nếu không về phép được 10 triệu VND) Nếu lãnh xong làm không đủ 3 tháng mà nghỉ việc thì phải trả lại số tiền đó.

– Không giam lương, lương được phát đúng hạn vào ngày 15 mỗi tháng.

– Chỗ ở ký túc xá 4 – 6 người trong 1 phòng khách sạn , có đầy đủ trang thiết bị .

– Phúc lợi sinh hoạt : Tất cả các vật dụng sinh hoạt ( bao gồm : gối, chăn, bàn chải đánh răng, khăn, ly , dầu gội, sữa tắm, bột giặt…) .

– Một khi ứng viên được tuyển dụng, ứng viên không cần phải tự trả bất kỳ khoản phí nào. Công ty phụ trách tiền mua vé máy bay, thị thực visa và lệ phí thông quan. Xuất khẩu lao động không tốn phí, công ty gần như chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí hàng ngày của nhân viên và thu nhập của nhân viên mỗi tháng.

– Hàng tháng đi ăn bên ngoài chung 1 lần . Các ngày lễ tết như tết trung thu, tết ta đều có quà tặng hoặc các hoạt động ăn mừng.(Gặp trường hợp đặt biệt không có phương pháp nào thì hủy bỏ.

– Công ty 24 giờ cung cấp các vật dụng Y tế. ( sẽ có 1 số thuốc thông dụng trị các bệnh thường gặp ở cty phát cho nhân viên sử dụng miễn phí, nếu đi ra ngoài khám bệnh, hoặc thuốc nằm ngoài danh mục thuốc của cty phát thì nhân viên phải tự chi trả chi phí phát sinh thêm).

 

CUSTOMER SUCCESS SPECIALIST – Chuyên viên giúp khách hàng trải nghiệm thành công

GIỜ LÀM VIỆC

– Giờ làm việc: 10:00 – 20:00 (nghỉ 4 ngày mỗi tháng).

 

CUSTOMER SUCCESS SPECIALIST – Chuyên viên giúp khách hàng trải nghiệm thành công

ĐỊA ĐIỀM LÀM VIỆC

MỘC BÀI – CAMPUCHIA.

 

Các tin tuyển dụng khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *